วางแผนการเงินให้กับชีวิตได้ง่ายๆ ด้วยแอป Kept

วางแผนการเงินออนไลน์ โดยแอป Kept

ถ้าให้พูดถึงเรื่องของที่อยากได้ หรือทริปที่อยากไปแล้วละก็ หลายคนก็คงมีของที่อยากได้ หรือทริปเที่ยวที่แพลนไว้แล้ว แต่ติดปัญหาตรงที่เก็บเงินเท่าไหร่ก็ไม่ได้สักที ต้องมีเรื่องใช้จ่ายออกไปก่อนไม่ทันได้หยอดกระปุกทุกที วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำแอป Kept by krungsri แอปที่จะช่วยให้คุณออมเงินอย่างเป็นระบบ เก็บเงินได้อย่างเห็นผล แบบไม่ต้องคิดเยอะกันค่ะ 

แอป Kept คืออะไร

แอป Kept คืออะไร

Kept by krungsri คือแอปพลิเคชันสำหรับคนที่อยากจะออมเงิน ซึ่งมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่จะช่วยให้การออมเงินไม่ยากอีกต่อไป พร้อมทั้งยังช่วยบริหารจัดการเงินในกระเป๋าด้วย 4 บัญชีในแอปเดียว ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการเก็บออมเงินอย่างเป็นระบบ

ฟีเจอร์ช่วย Kept มีเงินเก็บแบบไม่รู้ตัว

ฟีเจอร์ช่วย Kept มีเงินเก็บแบบไม่รู้ตัว

Kept savings

เป็นบัญชีหลักสำหรับใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน จะว่าเป็น “กระเป๋าสตางค์ (E-wallet)” ก็ว่าได้ เราสามารถโอนเงินเข้า-ออก สแกนจ่ายได้อย่างสะดวกสบายผ่าน QR code โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ความพิเศษของบัญชีนี้ ก็คือ สามารถตั้งค่าได้ตามต้องการ ว่าในแต่ละเดือนของเราเนี่ยต้องการใช้เงินเท่าไหร่ เงินส่วนที่เกินจากที่ตั้งค่าไว้จะถูกโอนไปเก็บในกระปุก Grow อัตโนมัติ และไม่ต้องกังวลว่าเงินจะไม่พอใช้นะ เพราะนอกจากจะมีฟีเจอร์เก็บออมแล้ว ก็ยังมีฟีเจอร์โอนออกอัตโนมัติด้วย ที่จะนำเงินส่วนที่ขาดจากในกระปุก Grow มาไว้ในกระเป๋า Kept เท่านี้คุณก็สามารถใช้จ่ายแบบไม่ต้องคิดเยอะแล้ว!!

Grow savings by Kept

Grow savings

บอกเลยว่าใครเป็นนักเก็บออมตัวยง ต้องมาเก็บเงินไว้ที่กระปุกนี้ เพราะเขาให้ดอกเบี้ยสูงมากจริงๆ สูงถึง 1.5%* ต่อปี!! ซึ่งอย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ว่า เงินส่วนเกินจากที่ตั้งค่าไว้จะถูกนำมาเก็บไว้ที่กระปุก Grow เจ้ากระปุกนี้อาจจะทำให้คุณกลายเป็นคนรวยแบบไม่รู้ตัวเลยก็ได้นะXD เพราะจะช่วยเก็บเงินก้อนแบบอัตโนมัติ หรือใครที่อยากจะเก็บเงินเอง ก็สามารถออมเงินได้ด้วยตัวเองก็ได้นะ แต่ต้องเก็บขั้นต่ำ 1,000 บาท/ครั้งนะ สามารถตั้งค่าล็อกกระปุกไม่ให้เงินเก็บถูกดึงออกไปใช้ได้ด้วย แถมมีฟีเจอร์เตือนก่อนใช้ ที่จะช่วยเตือนตอนที่อยากจะแคะกระปุกออกมาใช้อีกด้วย นี่มันผู้จัดการการเงินชัด ๆ

Fun savings by Kept

Fun savings

สำหรับใครที่อยากออมเงินแบบไม่ธรรมดา ให้มารวมกันตรงนี้! เพราะกระปุกนี้จะช่วยให้การออมเงินของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ด้วย 2 ฟีเจอร์เด็ดอย่าง แอบเก็บ (Auto grab) และ สั่งเก็บ (Regular save) แค่ชื่อฟีเจอร์ก็น่าตื่นเต้นแล้ว มาดูกันว่าแต่ละฟีเจอร์จะช่วยเราเก็บเงินได้ยังไง

เริ่มที่ ฟีเจอร์แอบเก็บ ฟีเจอร์นี้เหมาะกับสายช้อป เพราะเมื่อคุณช้อปและชำระเงินด้วยแอปKept จะมีคนมาแอบเก็บเงินเราเข้ากระปุกไปพร้อม ๆ กัน วิธีการเก็บก็มีหลายวิธีตามแต่คุณจะตั้งค่าได้เลย 

ยกตัวอย่างง่ายๆ หากคุณมีเงินอยู่ในกระเป๋า Kept 1,000 บาท และโอนเงินซื้อของ 490 บาท 

วิธีแรก แอบเก็บแบบจำนวน เช่น คุณตั้งค่าให้แอบเก็บ 10 บาท เมื่อคุณโอนเงินออกหรือสแกนจ่ายผ่าน QR 490 บาท ระบบจะแอบเก็บเงินของคุณในกระเป๋า Kept 10 บาท ไปหยอดในกระปุก Fun ให้แบบอัตโนมัติ

วิธีที่สอง แอบเก็บแบบเปอร์เซ็นต์ เช่น คุณตั้งค่าให้แอบเก็บ 10% ระบบจะแอบเก็บเงินให้คุณ 49 บาท (10% ของยอดใช้จ่าย) เมื่อคุณโอนเงินออกหรือสแกนจ่ายผ่าน QR 490 บาท

วิธีที่สาม แอบเก็บแบบปัดเศษ เช่น คุณตั้งค่าให้แอบเก็บปัดเศษหลักร้อย ระบบจะแอบเก็บเงินให้คุณ 10 บาท  เมื่อคุณโอนเงินออกหรือสแกนจ่ายผ่าน QR 490 บาท

คลิกอ่านวิธีเก็บเงินเพิ่มเติม : เทคนิค “ออมเงิน” ง่ายๆ ชีวิตสุขสบายกระเป๋าสตางค์แฮปปี้

นอกจากกระปุกนี้จะช่วยแอบเก็บให้แล้วยังได้ดอกเบี้ยด้วยนะ โดยปกติแล้ว อัตราดอกเบี้ยของกระปุก Fun จะอยู่ที่ 0.1%* ต่อปี แต่!! กระปุก Fun มีโบนัสพิเศษที่จะมาเพิ่มความสนุกต่อที่สอง นั่นคือ คุณจะได้รับดอกเบี้ย 1% ต่อปี ซึ่งเงื่อนไขง่ายมาก เพียงคุณแอบเก็บจนครบ 10 ครั้งในแต่ละเดือน ย้ำว่า 10 ครั้งในแต่ละเดือนนะ เพียงเท่านี้ดอกเบี้ยงาม ๆ ก็จะอยู่ในมือของคุณอย่างง่ายดาย

มาต่อที่ ฟีเจอร์สั่งเก็บ เหมาะกับเหล่ามนุษย์ที่ขี้หลงขี้ลืมทั้งหลาย เพราะฟีเจอร์นี้จะช่วยสั่งเก็บเงินในกระเป๋าของคุณให้แบบอัตโนมัติสม่ำเสมอ อยากจะเก็บเงินรายวัน รายสัปดาห์ หรือรายเดือน ก็สามารถตั้งค่าได้เองง่ายๆตามสไตล์คุณ เมื่อคุณตั้งค่าความถี่และยอดเงินที่ต้องการสั่งเก็บเรียบร้อยแล้ว เมื่อถึงกำหนดระบบจะโอนเงินจากกระเป๋า Kept ไปไว้ในกระปุก Fun เท่านี้คุณก็ใช้ชีวิตได้สนุกสุดเหวี่ยง ตะลุยช้อปแบบไม่ต้องกังวลว่าจะลืมเก็บเงินอีกต่อไป เพราะ Kept ช่วยเก็บให้คุณแล้ว

Together savings by Kept

Together savings

กระปุกนี้แนะนำเลยใครที่มีคู่ที่จะสร้างอนาคตไปด้วยกันต้องมาเปิดกระปุกนี้ ตามคอนเซ็ปที่ว่าเก็บด้วยกันเพื่ออนาคตที่กำหนดได้เพราะความพิเศษของกระปุกนี้คือ คุณสามารถชวนเพื่อนหรือคนที่คุณรักมาเก็บเงินด้วยกัน ไม่ว่าจะเก็บเงินซื้อบ้าน เก็บเงินซื้อรถ เก็บเงินไปเที่ยว หรือเก็บออมไว้ยามฉุกเฉิน ก็สามารถออมเงินได้ง่ายๆ ย่นระยะเวลาเก็บเงินให้ความฝันเป็นจริงไวขึ้นทันตาเมื่อมีคนมาช่วยกันเก็บ เพียงตั้งเป้าหมายจำนวนเงินที่ต้องการเก็บ และเพิ่มเพื่อนๆ หรือคนรักมาหยอดกระปุก เท่านี้ก็เริ่มต้นเก็บออมไปด้วยกันได้เลย

แต่เอ๊ะ!? เก็บเงินด้วยกันแล้วใครแคะกระปุกได้บ้าง? ต้องบอกก่อนว่าคนที่สามารถแคะกระปุกเอาเงินออกมาได้ คือเจ้าของบัญชีคนเดียวเท่านั้นนะ แต่ไม่ต้องกลัวนะว่าใครจะแอบแคะกระปุกไปใช้เพราะว่าทุกคนที่ร่วมหยอดกระปุกจะสามารถดูยอดเงินและการเคลื่อนไหวของกระปุก ดูเงินเข้าออกได้ด้วยตัวเอง มีแจ้งเตือนทุกครั้งเมื่อมีคนหยอดหรือแคะกระปุก โปร่งใส สบายใจ หายห่วง แล้วก็กระปุก Together เปิดได้พร้อมกันสูงสุดถึง 5 กระปุก!! ฮ่าๆๆ และปัญหาแพลนเที่ยวกับแก๊งค์ล่ม จะไม่ล่มอีกต่อไป รู้แบบนี้แล้วรีบไปชวนเพื่อนมาหยอดกระปุกเตรียมเปิดตี้จัดทริปเที่ยวในซีซั่นที่จะถึงนี้กันเถอะ!!

วิธีการสมัคร Kept by krungsri

สามารถสมัครได้ง่ายๆ ตามขั้นตอน ดังนี้

  1. ดาวน์โหลดแอป Kept และเลือก “สมัครใช้งาน” จากนั้น กรอกเบอร์โทรศัพท์และอีเมล และกรอก รหัส OTP
  2. กรอกข้อมูลตามบัตรประชาชน และเลือก “ถัดไป”
  3. เช็คคุณสมบัติก่อนยีนยันตัวตนด้วย บริการ NDID
  4. ยืนยันตัวตนด้วยบริหาร NDID เมื่อเรียบร้อยแล้ว ให้กลับมาที่แอป Kept
  5. ถ่ายเซลฟี่เพื่อยืนยันตัวตนการเปิดบัญชี และตั้งรหัส PIN
  6. ต้้งค่าเพื่อเริ่มเก็บเงิน

เพียง 6 ขั้นตอนง่ายๆ ก็เริ่มเก็บเงินเพื่ออนาคตที่เป็นจริงได้แล้ว มาออกแบบชีวิตการเงินของคุณให้ง่ายขึ้นด้วยตัวช่วยจัดการการเงิน ที่จะช่วยบริหารจัดการเงินให้คุณใช้เงินได้แบบไม่ต้องกังวล แถมมีเงินเก็บให้สบายกระเป๋า ได้ใช้ชีวิตได้ตามแบบที่คุณที่ต้องการ อ่านจบแล้วก็อย่าลืมไปโหลดแอปมาใช้กันนะ โหลดได้ทั้ง Play store และ  App Store

ขอกระซิบนิดนึง ตอนนี้เขามีแคมเปญเปิดกระปุก Fun พร้อมแอบเก็บครบ 3 ครั้ง จะได้รับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2565 (อย่าลืมยืนยันอีเมลด้วยนะ)

รหัส TJ0659

แล้วยังมีแคมเปญชวนเพื่อนมาเก็บ เพียงแค่ชวนเพื่อนมาสมัครและกรอกรหัสแนะนำเพื่อนของเรา ง่ายๆแค่นี้ก็จะได้รับเงิน 50 บาทฟรีๆไปเลย

 

เป้าหมายใหญ่แค่ไหนก็เป็นจริงได้ แค่เลือกเก็บกับ Kept by krungsri

อ้างอิงจาก : keptbykrungsri

ติดตามผลงานได้ที่ facebook : Dinosaving

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *